ไม่สด ไม่ซิง ก็ไม่เป็นไร

เรื่องเสียวเริ่มต้นอย่างง่ายดายเพียงแค่เราสบตากันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และความบังเอิญเจอกันในห้องน้ำรวม สายตาของเธอบ่งบอกชัดเจนว่าต้องการผมมากแค่ไหน นั่นจึงทำให้ผมไม่สามารถที่จะหลีกหนีความยั่วยวนของเธอได้เลยจริงๆ สุดท้าย หลังอาหารมื้อแสนสุข เราก็มาเจอเรื่องแสนเสียวด้วยกันอย่างไม่อาจจะหักห้ามใจ

“พี่เป็นแม่หม้ายนะ เคยผ่านผู้ชายมาแล้ว น้องโอเคหรือเปล่า ?” เธอถามผมด้วยความไม่มั่นใจ เราอายุห่างกัน 10 ปี แต่ดูเรือนร่างของเธอสิ ราวกับนางเอกหนังโป๊ ผิวพรรณเปล่งพรรณเนียนละเอียดเต่งตึง ผมจะปฏิเสธเธอได้อย่างไรกัน

“ไม่เห็นเป็นไรเลยครับ สมัยนี้มีคนที่ไม่เคยผ่านมือใครด้วยเหรอครับ ?” ผมพูดก่อนจะค่อยๆ ขึ้นไปบนเตียง คร่อมร่างของเธอเอาไว้แล้วโน้มตัวเข้าไปหาเธอ ส่งยิ้มเบาๆ แล้วทิ้งริมฝีปากลงจูบเบาๆ พลางมือเริ่มเลื่อนไล้สัมผัสที่เนินนมใหญ่ของเธอผ่านเนื้อผ้า ผมปลดกระดุมเสื้อของเธอด้วยมือเพียงข้างเดียว แล้วเริ่มสัมผัสที่หนั่นเนื้อเต็มไม้เต็มมือราวกับกำลังอยู่ในหนังโป๊ ปานนมชมพูดูน่ายั่วยวน ผมบีบคลำขยี้ที่หัวนมของเธอจนเสียงครางเบาๆ ดังขึ้นมาแล้วรสจูบของผมก็เลื่อนลงไปที่หน้าอกของเธอ

ควยแข็งอยู่ในกางเกงเป็นลำอย่างเจ็บหนึบ เพราะว่าเธอผิวพรรณราวไข่ปอก แถมหีของเธอยังน่ามอง หีสวย ดูเต่งตึงเหมือนนางเอกหนังโป๊ หีชมพูไร้ร่องรอยใดๆ ดูสะอาดสะอ้านราวกับหีเด็ก ผมลูบไล้แล้วกดนิ้วลงไปในร่องหีสวยของเธอ เสียงครางแว่วขึ้นมาเล็กน้อย ร่างกายสั่นระริกยิ่งกว่าเดิม สอดนิ้วเข้าไปช้าๆ ในรูหีของเธอ

“ชอบ…ชอบมากๆ เลยค่ะ” เธอพยักหน้าถี่รัว ก่อนผมจะค่อยๆ ใช้หัวควยที่ถอกออกมาถูไถไปตามร่องหีของเธอ ยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยน ทำไมถึงหีชมพูนวลผ่องได้ขนาดนี้นะ ค่อยๆ ดันควยเข้าไปช้าๆ ร่างกายของเธอสั่นระริกแล้วร้องลั่นออกมา ไม่ต่างกันกับผม ไม่คาดคิดว่ามันจะแน่นขนาดนี้ รูหีของเธอนุ่มหยุ่น ตอดควยของผมอย่างหนักหน่วง ในช่วงเวลาที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ

“ซี๊ดดด…เสียว เสียวจังเลย…สุดยอดจริงๆ แน่นรูไปหมดแล้ว อา…อา” เธอจับแขนของผมเอาไว้แน่น ตอนที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปจนสุดทางแล้วเริ่มขยับร่างกายเคลื่อนไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยจังหวะที่แผ่วเบาก่อนความกำหนัดจะสั่งการให้น้ำหนักและแรงกระแทกอัดขึ้นมาแรงจนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน เสียงกระทบกระแทกของร่างกายเราสองคนกระตุ้นความเงี่ยนเต็มที่ ยิ่งกระแทกแรงเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งเสียวซ่านมากขึ้นเท่านั้น

เธอจับแขนของผมแน่น ร่างกายสั่นเกร็ง ไม่ต่างจากผมเองที่กระหน่ำลำควยเข้าไปแล้วคั่งค้างจังหวะเอาไว้ตามสเต็ปในหนังโป๊  กัดฟันแน่น เกร็งทุกอย่าง กลั้นความเสียวจนสุดทางก่อนจะพ่นลมหายใจด้วยความหื่นกระหายออกมาพร้อมกับน้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอไปแบบเต็มๆ ทั้งเต็มคราบและเต็มใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *