อย่าเผลอทำเชียวนะสิ่งที่หนุ่มๆเขาไม่อยากเอ่ยถึงแต่สาวๆก็ยังถามไม่หยุด

                             นี่ว่าสำหรับสาวๆแล้วพวกคุณก็คงอยากจะรู้ทุกเรื่องของหนุ่มๆเลยจริงมั้ยล่ะแต่พวกคุณทราบไหมคะว่านั่นมันคือเรื่องที่พวกหนุ่มเขาไม่ปลื้มอย่างมากเลยนะและยิ่งถ้าคุณมักจะถามเขาบ่อยๆจนเขาเริ่มอึดอัดหรือไม่มีความเป็นส่วนตัวนั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้พวกหนุ่มๆทั้งหลายไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับหนุ่มๆอีกนั้นเราไปดูสิ่งที่หนุ่มๆเขาไม่อยากเอ่ยถึงแต่คุณผู้หญิงก็ยังถามไม่หยุดกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นแนะนำว่าให้พวกคุณตามมาดูบทความนี้กันเลยค่ะ

ข้อหนึ่ง เรื่องคนเก่าๆของเขา เราว่าเรื่องนี้สาวๆหลายๆคนน่าจะถามหนุ่มๆบ่อยมากแน่ๆแต่พวกคุณรู้ไหมว่าเรื่องนี้มันคือเรื่องนึงที่หนุ่มๆเขาไม่อยากเอ่ยถึงเลยนะซึ่งแน่นอนละว่าหากคุณเอาแต่ถามเขาไม่หยุดนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะทำให้เขาไม่อยากสานต่อความสัมพันธ์รึดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกชัวร์ซึ่งนั่นมันก็คงไม่ดีแน่ๆใช่มั้ยล่ะแถมมันยังมีโอกาสทำให้คุณทะเลาะกับเขาอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่มันทำให้เขาอึดอัดและไม่อยากคบกับคุณอีกนั้นแนะนำว่าสาวๆอย่าไปถามเรื่องคนเก่าๆของเขาจะดีกว่าค่ะ

ข้อสอง เรื่องที่หนุ่มๆเขาอาย นี่คือเรื่องนึงที่สาวๆมักจะให้หนุ่มๆเขาเอ่ยถึงเช่นกันค่ะซึ่งแม้ว่าคุณจะคิดว่ามันคือเรื่องตลกนั้นแต่สำหรับหนุ่มๆแล้วมันไม่ใช่เลยนะเพราะการที่คุณให้เขาเอ่ยถึงเรื่องนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขารู้สึกไม่ดีเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากคบรึดูหนังโป๊ฝรั่ง กับคุณอีกด้วยซึ่งนี่มันก็คืออีกสิ่งนึงที่หนุ่มๆไม่อยากพูดถึงแต่สาวๆก็ยังถามไม่หยุดเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มจะไม่คบหากับคุณอีกสาวๆก็อย่าได้ถามเรื่องที่หนุ่มๆเขาอายเชียวล่ะ

ข้อสาม เรื่องที่เขาทำผิดเมื่อก่อน หากเรื่องนั้นมันคือเรื่องที่เขาไม่ได้อยากจำเพราะมันคือเรื่องที่เขาทำผิดแต่คุณมักจะถามเขาอยู่เสมอนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกแน่ๆเพราะนอกจากมันจะเป็นการตอกย้ำความรู้สึกแย่ๆของเขาแล้วนั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณไม่แคร์เขาด้วยนะและนี่ก็คือสิ่งนึงที่หนุ่มๆไม่อยากเอ่ยถึงแต่สาวๆอย่างคุณมักจะถามไม่หยุดเช่นกันเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะรู้สึกเอือมและไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณอีกนั้นแนะนำว่าคุณอย่าได้ไปถามถึงเรื่องที่เขาเคยทำผิดมาก่อนน่าจะดีกว่านะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *