ทดสอบตากล้องแบบเสียว ๆ

สวัสดีค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่าพิมนะคะ พิมเป็นนักศึกษาปีสามค่ะที่มีอาชีพเสริมเป็นแอคเค่อที่ถ่ายเว็บโป๊AVTHบรรยายไทยช่วยตัวเองค่ะ แต่ปัญหาคือพิมไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะถ่ายเว็บโป๊AVTHบรรยายไทยเลยค่ะทำให้พิมต้องหาตัวช่วยเป็นตากล้องค่ะ พิมเลยเลือกที่จะใช้แอคหลุมของตัวเองแล้วโพสต์หาตากล้องค่ะโดยที่พิมระบุว่าต้องการคนที่ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวค่ะซึ่งคนที่พิมเลือกมาดันกลายเป็นรุ่นพี่ที่อยู่มหาลัยเดียวกันกับพิมอีกค่ะแต่โชคดีที่เขาไม่ได้ดูถูกอะไรพิมค่ะ พวกเราก็นัดแนะว่าจะถ่ายวันไหนเพราะพิมอยากจะทดสอบฝีมือของเขาก่อนค่ะ

 ตอนเย็นพวกเราก็ไปที่คอนโดของพิมค่ะ พิมก็ให้เขาไปเตรียมกล้องหรืออะไรให้เรียบร้อยค่ะ ส่วนพิมเองก็ไปอาบน้ำเตรียมตัวเช่นกันค่ะ พอพิมอาบน้ำเสร็จก็เดินเข้าห้องไปค่ะซึ่งต้องยอมรับว่าเขาจัดกล้องได้ดีมากเลยค่ะ พอเขาเห็นพิมก็มองแบบอึ้ง ๆ เลยค่ะเพราะตอนนั้นพิมใส่ชุดที่โคตรวาบหวิวเหมือนดาราเว็บโป๊AVTHบรรยายไทยเลยค่ะ พิมก็ถามว่าจะเริ่มเลยนะซึ่งพี่เขาก็โอเคค่ะ พิมก็ขึ้นไปนั่งบนเตียงแล้วหยิบดิลโด้ออกมาค่ะ พิมอ้าขาให้กล้องเห็นรูแดง ๆ แล้วใช้มันแยงเข้าไปในรูของตัวเองค่ะ

 แล้วพิมก็ขยับมันเข้าออกจนมีเสียงเฉอะแฉะดังทั่วห้องเลยค่ะ พิมเห็นสายตาของเขาที่จ้องรูแดง ๆ ของพิมอยู่ค่ะ บอกตามตรงว่าพิมก็รู้สึกเขินเหมือนกันเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่มีคนมานั่งดูพิมช่วยตัวเองค่ะ แต่พิมก็ขยับเข้าออกจนแตกออกมาเต็มผ้าปูเลยค่ะ พอพิมหายใจสะดวกก็ลุกขึ้นแล้วจะเดินมาดูเว็บโป๊AVTHบรรยายไทยที่พี่เขาถ่ายออกมาค่ะ แต่พิมก็ลืมไปว่าตัวเองกำลังโป๊อยู่แถมน้ำของพิมที่แตกออกมาก็ดันหยดใส่หน้าขาของพี่เขาอีกค่ะ พี่เขาก็เงยหน้ามองพิมแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของพิมแล้วขยับเข้าออกจนความรู้สึกเสียวแล่นทั่วร่างของพิมเลยค่ะ จังหวะนั้นพิมก็บดสะโพกกับนิ้วของเขาจนแตกออกมาอีกรอบเลยค่ะ

 แล้วพี่เขาก็จับร่างของพิมวางลงบนเตียงแล้วถอดกางเกงและนำแก่นกายสอดเข้ามาในรูของพิมทีเดียวจนสุดเลยค่ะ พิมใช้นิ้วจิกลงบนผ้าปูก่อนจะถูกกระแทกถี่ ๆ จนพิมครางออกมาแบบไม่มีเสียงเลยค่ะ พิมโดนกระแทกอยู่แบบนั้นจนแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ แล้วพี่เขาก็พลิกร่างของพิมให้คว่ำลงให้อยู่ในท่าหมาแล้วกระแทกถี่ ๆ พิมบอกได้เลยว่าท่าหมาทำให้พิมจุกมาก มันลึกจนพิมขาสั่นไปหมด ยิ่งพิมครางเสียวออกมาพี่เขาก็ยิ่งตอกตึงลำควยเข้ามา จนแตกออกมาเต็มรูหีของพิมเลยค่ะ และพี่เขาก็จับพิมเย็ดต่อเรื่อยๆไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมากจากไหน อึดสุดๆ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *