เหตุผลที่ผู้ชายอยากได้สาวรุ่นพี่

เคยเห็นคู่รักที่ผู้หญิงมีอายุมากกว่าผู้ชายกันหรือเปล่ายิ่งถ้าหนุ่มคนนั้นดูดีหล่อเท่ห์สมาร์ทแล้วด้วยละก็เชื่อได้เลยนะว่าสาว ๆ คงจะอดใจแป้วกันไม่ได้ว่าเพราะเหตุผลอะไรเขาจึงเลือกคงคนที่มีอายุมากกว่าแทนที่จะเลือกสาว ๆ ที่วัยใกล้เคียงกันหรืออายุน้อยกว่าถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วเราลองมาดูกันดีกว่าว่าผู้หญิงที่อายุมากเนี่ยเขามีเสน่ห์อะไรมีอะไรที่ทำให้ชายหนุ่มมารุมตกหลุมรักกันได้นักอย่าคิดถึงเรื่องเงินเพียงอย่างเดียวเพราะถ้าคุณลองสังเกตสักหน่อยว่าตามหนังเอ็กซ์ทั่วไปมันก็มักที่จะมีหนังเอ็กซ์ที่ใช้ผู้หญิงที่มีอายุในการแสดงหรือไม่ในหนังเอ็กซ์นั้นก็ต้องก็ต้องใช้ผู้ชายที่ดูเด็กกว่าผู้หญิงสักหน่อยนั่นก็เพราะว่ามีคนที่ชอบดูหนังเอ็กซ์แบบนี้อยู่ไงล่ะมันก็สอดคล้องกับที่ว่าทำไมหนุ่ม ๆ ถึงชอบคบสาวมีอายุนั่นก็อาจจะเป็นความเคยชินจากการดูหนังเอ็กซ์ก็ได้นะ

ข้อที่หนึ่งควบคุมอารมณ์ได้ดีมากกว่า ไม่ต้องเฉพาะว่าเป็นผู้ชายหรอกนะแต่ไม่ว่าจะเป็นใครก็คงไม่อยากที่จะเป็นกระโถนที่คอยรองรับอารมณ์ของอีกฝ่ายแน่นอนแต่ว่าสาว ๆ โดยมากมักจะเสพติดนิสัยขี้งอนไม่มีเหตุผลจนทำให้ผู้ชายต้องกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ซึ่งก็แน่นอนว่ามันทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่าย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงที่เริ่มมีอายุแล้วก็จะมีอารมณ์ที่คงที่คงวามากกว่าสาว ๆ มีเหตุผลสามารถควบคุมอารมณ์ได้นี่จึงเป็นเหตุผลที่เหล่าผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยนะที่เลือกผู้หญิงที่มีอายุมากกว่านั่นเอง

ข้อที่สองคนมีอายุไม่ได้หมกมุ่นกับการมีรูปร่างที่ผอมเหมือนนางแบบ รู้หรือเปล่าว่าผู้ชายส่วนหนึ่งมักจะหลงใหลในส่วนเว้าส่วนโค้งตามธรรมชาติของผู้หญิงแม้ว่าผู้หญิงอายุมากบางคนอาจจะเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะให้มีรูปร่างที่เปะปังเหมือนกับสาว ๆ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เขาสามารถยอมรับได้เพราะเขาก็รู้ว่ามันรูปร่างมันไม่ได้มีผลต่อความสุขที่เขาสองคนนั้นนอยู่ด้วยกันแม้แต่น้อย

ข้อที่สามไม่ทำตัวติดแฟน ในอดีตผู้หญิงที่มีอายุมากอาจจะเคยทำตัวติดแฟนมาก่อนและมันทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดดัดและส่งผลทำให้ความสัมพันธ์นั้นมันไม่ราบลื่นการที่พวกเธอไม่ทำตัวติดแฟนนั้นทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่กดดันมีเวลาส่วนตัวมีพื้นที่ของตัวเองมากขึ้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญเลยว่าทำไมผู้ชายถึงชอบคบกับคนที่มีอายุมากกว่า

ข้อที่สี่พึ่งตัวเอง ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่ามักจะสนใจสิ่งที่ต้องทำมากกว่าที่จะมาสนใจในตัวของผู้ชายอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เธอต้องสนใจมากกว่าการมานั่งเฝ้าผู้ชายเช่น การดูแลครอบครัว การงาน มันจึงทำให้เธอมีชีวิตของตัวเองพึ่งพาตัวเองได้มันจึงทำให้ผู้ชายเขารู้ว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงที่ต้องการผู้ชายอยู่ตลอดเวลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *